Năm 2017 – Thị trường phố nhà đất Hồ Chí Minh tiếp tục xu hướng phát triển

Thứ ba - 03/01/2017 11:16
Phố nhà đất trong năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh đang có xu hướng phát triển, chuyển biến tốt bởi kế thừa những giá trị to lớn mà thị trường bất động sản 2016 mang lại.
Căn hộ OCEAN DUNES (1)
Căn hộ OCEAN DUNES (1)


Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, thị trường phố nhà đất đang ngày càng có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi thu hút rât nhiều khách hàng quan tâm và “rót” vốn đầu tư. Dự kiến trong năm 2017, phố nhà đất với sự đầu tư lớn và quy mô của các chủ đầu tư sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng tìm nơi an cư và các nhà đầu tư kinh doanh.
Phố nhà đất trong năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh đang có xu hướng phát triển, chuyển biến tốt bởi kế thừa những giá trị to lớn mà thị trường bất động sản 2016 mang lại.


Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, sở dĩ phố nhà đất tại Hồ Chí Minh sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi nơi đây đang rất thu hút các nhà đầu tư vì các yếu tố kinh tế vĩ mô thuận lợi. Dân số tại thành phố được đánh giá là dân số trẻ, tập trung lớn ở các đô thị nên sức cầu lớn.
Bên cạnh đó, tỷ suất sinh lợi của phố nhà đất cũng là mức hấp dẫn với các nhà đầu tư. Với sự phát triển về cơ sở hạ tầng như tuyến cao tốc Long Thành - Dầu Giây, tuyến metro số 1… là cú hích cho bất động sản phố nhà đất bước vào thời kì phát triển vượt bật.
Tâm  điểm giao dịch của thị trường phố nhà đất trong năm 2017 sẽ là những sản phẩm có giá bán từ 1 – 1.5 tỷ đồng.
Thị trường mua bán phố nhà đất trong năm 2017 sẽ tiếp tục tăng ổn định, nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài tiếp tục chảy vào tạo nhiều cơ hội phát triển nguồn cung nhà ở. Người tiêu dùng cũng sẽ được hưởng lợi ích bởi giá sản phẩm phố nhà đất hợp lí, chất lượng nhà ở cũng như các tiện ích được đầu tư kĩ lưỡng.


Trong năm 2017, dự kiến sức tiêu thụ phố nhà đất của thị trường tiếp tục giữ được mức ổn định. Tuy nhiên, sức mua này sẽ chỉ ở mức độ tăng chậm chứ không ồ ạt.
Dự đoán mức độ ổn định toàn thị trường, theo Horea, năm 2017 bất động sản sẽ tiếp tục duy trì tình trạng ổn định về cả giá bán và giao dịch. Riêng phân khúc biệt thự - phố nhà đất, căn hộ giá bình dân sức mua sẽ tăng do nguồn cung chất lượng tốt không nhiều và nhu cầu vẫn lớn.
Mọi thông tin chi tiết về Phố nhà đất, bạn hãy liên hệ đến địa chỉ bên dưới để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất:
-           Phòng kinh doanh bất động sản, số 01 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh.
-           Hotline: 0902529795 – gặp Mr Trí Tâm.
-           Email: tritamlaw@gmail.com
Xem tại website: http://phonhadat.com.vn

 Từ khóa: Phố nhà đất

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây