Đẩy nhanh tiến độ bán phố nhà đất bằng cách nào

Thứ sáu - 30/12/2016 14:15
Bạn đang sở hữu nhiều phố nhà đất nhưng nó vẫn đang ở tình trạng “bỏ không” vì ít có khách hàng đến tìm mua. Việc bán phố nhà đất hiệu quả không phải ai cũng làm được
Đẩy nhanh tiến độ bán phố nhà đất bằng cách nào

Bạn đang sở hữu nhiều phố nhà đất nhưng nó vẫn đang ở tình trạng “bỏ không” vì ít có khách hàng đến tìm mua. Việc bán phố nhà đất hiệu quả không phải ai cũng làm được, có người bán được, có người thì không. Vậy, với cách nào để đẩy nhanh tiện độ bán phố nhà đất để nhanh chóng thu lại lợi nhuận? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết nhé!

Hiện nay, có rất nhiều cách để có thể giúp việc bán phố nhà đất của bạn được thuận lợi, có thể kể đến một số cách như: Quảng cáo trên báo giấy, chụp ảnh và quay video,YardSign (biển quảng cáo), rao bán trên các trang mạng.


Quảng cáo trên báo giấy

Khi bán phố nhà đất, việc đăng tin quảng cáo trên loại hình báo giấy sẽ mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho các nhà đầu tư. Bạn có thể quảng cáo trên vài tờ báo như tờ Tuổi Trẻ, Thanh Niên. Dù Internet đã rất phát triển, nhưng người ta vẫn quen với việc tìm thông tin mua bán nhà đất, phố nhà đất trên báo giấy.
>>> Xem tình hình nhiều biến chuyển của phố nhà đất hiện nay

Chụp ảnh và quay video

Trong việc bán phố nhà đất, đây có lẽ là một giải pháp tương đối hữu hiệu để giúp nâng cao số lượng mua bán. Bạn nên chọn những góc chụp đẹp nhất, những nơi mà theo bạn sẽ làm nổi bật giá trị phố nhà đất và luôn mang theo nó bên mình.
Nếu tình cờ gặp ai đó có nhu cầu mua phố nhà đất, mà họ lại không thể đến xem nhà ngay, thì hình ảnh và video clip sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho họ và tăng hiệu quả cho bạn.
YardSign


Đối với việc bán phố nhà đất YardSign đã trở nên rất quen thuộc với cá nhân có nhu cầu cần bán, cần cho thuê và các nhà môi giới, đặc biệt ở thành phố Hồ Chí Minh.
Trong bán phố nhà đất, YardSign mang lại hiệu quả của quảng cáo ngoài trời với chi phí cực kỳ thấp, tương đương với một kỳ đăng 50 chữ trên báo giấy. Gửi lên kênh truyền hình cho các chương trình chuyên về quảng cáo phố nhà đất. Cách này phù hợp với các tài sản giá trị cao, các phố nhà đất giá trị lớn.

Rao bán trên các trang mạng

Với nhiều nhà kinh doanh mua bán phố nhà đất, không cần phải nói nhiều về phương pháp này nữa, các trang đăng tin mua bán phố nhà đất miễn phí và có tính phí đều tăng cơ hội cho các nhà đầu tư. Tài sản sẽ được miêu tả rất chi tiết và sống động, với cả hình ảnh và video clip trên các trang có tính phí.

Mọi thông tin chi tiết về Phố nhà đất, bạn hãy liên hệ đến địa chỉ bên dưới để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất:
-           Phòng kinh doanh bất động sản, số 01 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh.
-           Hotline: 0902529795 – gặp Mr Trí Tâm.
-           Email: tritamlaw@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây